T 
		
                       
                thangatk
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				bài 1 giải hệ
[tex]x\sqrt{x} - 8\sqrt{y} = \sqrt{x} + y\sqrt{y}[/tex]
[tex]x-y=5[/tex]
bài 2
a,b,c là độ dài 3 cạnh của tam giác có chu vi bằng 2cmr
[tex] \frac{52}{27}\leq a^2+ b^2+c^2+2abc <2[/tex]
bài 3 tìm lim
[tex]\lim_{x\to0}\frac{Ln(1+x^2)}{e^{-2x^2}- \sqrt[3]{1+x^2}}[/tex]
bài 4 giải hệ
[tex]x^2+y^2+ \frac{2xy}{x+y} = 1[/tex]
[tex]\sqrt{x+y} = x^2- y[/tex]
			
			[tex]x\sqrt{x} - 8\sqrt{y} = \sqrt{x} + y\sqrt{y}[/tex]
[tex]x-y=5[/tex]
bài 2
a,b,c là độ dài 3 cạnh của tam giác có chu vi bằng 2cmr
[tex] \frac{52}{27}\leq a^2+ b^2+c^2+2abc <2[/tex]
bài 3 tìm lim
[tex]\lim_{x\to0}\frac{Ln(1+x^2)}{e^{-2x^2}- \sqrt[3]{1+x^2}}[/tex]
bài 4 giải hệ
[tex]x^2+y^2+ \frac{2xy}{x+y} = 1[/tex]
[tex]\sqrt{x+y} = x^2- y[/tex]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		