Toán thi 12.Hình học không gian.

T

thangatk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp có đáy là tam giác ABC vuông cân tại đỉnh B,BA=BC=2a, hình chiếu vuông góc của S lên mặt phẳng đáy ABC là trung điểm của AB và SE=2a. Gọi Ị J lần lượt là trung điểm của EC,SC,M là đỉêm di động trên tia đối cảu tia BA sao cho góc EMC= Anpha(anpha<90) và H là hình chiếu vuông góc của S lên MC. Tính thể tích của khối tứ diện EHIJ theo a và anpha và tìm anpha để thể tích đó max
 
Last edited by a moderator:
T

takashi9181

cậu tự làm đê he he đừng tập trung quá nhìu vào bài khó, thi đại học không khó như vậy đâu
 
Top Bottom