[toán thi 10] thử giải bài này xem kết quả ra nhiêu

F

firstlove1311

dễ thế!
[(x-5)(x-8)][(x-4)(x-10)]=72x^2
Chia cả 2 về cho x^2
=(x-13x+40/x)(x-14x+40/x)=72
Đặt t = x+40/x-13x
=t(t-1)=72
=t^2-t-72=0
Ra pt bậc 2 coi như xong rùi!^^
 
L

lucky_star1620

pai` nj` ze~ma` minh` chi dang lo may pai` quy~tich ma` la` ngu nhat phan` do :-/ :-S
 
C

connhoc_dethuong_206

minh chi post len cho may ban muon lam dang bai nay xem thoi ma chu minh lam ra tu doi roi
 
C

connhoc_dethuong_206

minh nghi la dang bai quy tich nguoi ta khong cho vao dau , ma co thi cung hiem lam
 
K

kuro169

Toán quỹ tích mà thi cấp 3 bình thường thì cùng lắm người ta cho vào câu hỏi thêm (0,5-1 điểm) thôi, cũng không lằng nhằng lắm đâu. Chỉ thi chuyên mới lằng nhằng, rối rắm
 
Top Bottom