[toán thi 10]hình học

9

9thien

Bài này hok khó,cũng hok dễ. B-) B-) B-) B-) B-) B-)
Cho tam giác ABC cân ở A nộu tiếp đươntg2 tròn (O).M là 1 điểm trên cung AC.gọi D là điểm đối xứng của B qua AM.
a)C/M Tam giác ADB cân.
b)C/M góc ACB= góc AMD
c)khi cho M di động trên cung AC thì điểm D chuyển động trên đường nào?
d)Đường kính kẻ từ A của(O) cắt BC tại H. Tính thể tích của hình sinh ra khi cho tam giác ABC quay xung quanh trục AH.Biết BC=6cm,AH=8cm.
Đề đó,bạn làm đi,quá dễ đúng hem??????????? ;) ;) ;) ;) ;) ;)
 
M

minhduc856

cho minh hoi? cau c) tim quy tich co fai? ghi phan thuan, han che, dao? ko hay chi? can ghi 1dg thang ko thay doi va goc D ko thay doi la xong thui
 
Top Bottom