cho hinh chóp S.ABC có ASB=60 ,ASC=90, CSB=120 và SA=1 ,SB=2 , SC=3 .tính thể tích khối chóp S.ABC
tran00007777 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười 2018 1 0 1 24 Bà Rịa - Vũng Tàu thpt 12 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hinh chóp S.ABC có ASB=60 ,ASC=90, CSB=120 và SA=1 ,SB=2 , SC=3 .tính thể tích khối chóp S.ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hinh chóp S.ABC có ASB=60 ,ASC=90, CSB=120 và SA=1 ,SB=2 , SC=3 .tính thể tích khối chóp S.ABC
chonhoi110 Cử nhân Toán học Thành viên 28 Tháng bảy 2013 800 170 111 $\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$ 24 Tháng mười 2018 #2 Bài này có CT thế này $V_{S.ABC}=$ [tex]\dfrac{1}{6}SA.SB.SC\sqrt{1+2cos(\widehat{ASB}).cos(\widehat{BSC}).cos(\widehat{ASC})-cos^2(\widehat{ASB})-cos^2(\widehat{BSC})-cos^2(\widehat{ASC})}[/tex]
Bài này có CT thế này $V_{S.ABC}=$ [tex]\dfrac{1}{6}SA.SB.SC\sqrt{1+2cos(\widehat{ASB}).cos(\widehat{BSC}).cos(\widehat{ASC})-cos^2(\widehat{ASB})-cos^2(\widehat{BSC})-cos^2(\widehat{ASC})}[/tex]