T
thanhbinh_92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ở VD1 bài tiếp tuyến hàm đa thức, thầy có giải 1 ít và cho đáp án nhưng sao t giải mãi mà k ra đáp án giống của thầy
mọi ng` giải hộ t nha
cho y= 2x^3 - 3(m+3)x^2 + 18mx - 18
m=? thỳ đường cong tiếp xúc vs trục hoành?
mọi ng` giải hộ t nha
cho y= 2x^3 - 3(m+3)x^2 + 18mx - 18
m=? thỳ đường cong tiếp xúc vs trục hoành?
Đề bài ra không chuẩn !
Last edited by a moderator: