G
gakon2281997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Xet dấu của biểu thức
b. [TEX]\frac{3x-2}{x^3 - 3x^2 +2}[/TEX]
c. [TEX]\frac{x^2 + 4x -12}{ \sqrt{6}x^2 + 3x +[ \sqrt{2}}[/TEX]
2. Tìm các giá trị của m để mỗi BPT sau nghiệm đúng vs mọi x
[TEX] \frac{x^2 -8x+20}{mx^2 +2(m+1)x+9m+4 }<0 [\TEX ] 3,. Gi ải c ác b ất ph ư ơng tr ình a) |2x-1| /x^2 -3x-4 <1/2 b) 2| x-3|- |3x+1|< x+5 4. T ìm TX Đ a) f(x)= [TEX] \sqrt{ \frac{3-3x }{-x^2 -2x+15} -1}[\TEX ] 4 Tìm miền xác định của mỗi hàm số theo m: a) [TEX]\sqrt{x^2 -2mx+2-m}[/TEX]
b) [TEX] \sqrt{ mx^2 + (m+3)x +3} [/TEX]
5. Đ ịnh m đ ể pt c ó nghi êm
[TEX]x_1,x_2[/TEX]
a) [TEX]x^2 [/TEX] -2X - [TEX] m^2 [/TEX] - 2m =0
ĐK.:[TEX] x_1<2<x_2[/TEX]
b) [TEX] 2x^2 [/TEX] -(m+3)x - [TEX] m^2 [/TEX] +3m -2=0
ĐK: [TEX]X_1<X_2<0[/TEX]
b. [TEX]\frac{3x-2}{x^3 - 3x^2 +2}[/TEX]
c. [TEX]\frac{x^2 + 4x -12}{ \sqrt{6}x^2 + 3x +[ \sqrt{2}}[/TEX]
2. Tìm các giá trị của m để mỗi BPT sau nghiệm đúng vs mọi x
[TEX] \frac{x^2 -8x+20}{mx^2 +2(m+1)x+9m+4 }<0 [\TEX ] 3,. Gi ải c ác b ất ph ư ơng tr ình a) |2x-1| /x^2 -3x-4 <1/2 b) 2| x-3|- |3x+1|< x+5 4. T ìm TX Đ a) f(x)= [TEX] \sqrt{ \frac{3-3x }{-x^2 -2x+15} -1}[\TEX ] 4 Tìm miền xác định của mỗi hàm số theo m: a) [TEX]\sqrt{x^2 -2mx+2-m}[/TEX]
b) [TEX] \sqrt{ mx^2 + (m+3)x +3} [/TEX]
5. Đ ịnh m đ ể pt c ó nghi êm
[TEX]x_1,x_2[/TEX]
a) [TEX]x^2 [/TEX] -2X - [TEX] m^2 [/TEX] - 2m =0
ĐK.:[TEX] x_1<2<x_2[/TEX]
b) [TEX] 2x^2 [/TEX] -(m+3)x - [TEX] m^2 [/TEX] +3m -2=0
ĐK: [TEX]X_1<X_2<0[/TEX]
Last edited by a moderator: