Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho A={2;5} ; B={5;x} C={x;y;5}
Tìm các cập số (x;y) để A=B=C
Tìm các cập số (x;y) để A=B=C
(x;y)=(2;5);(2;2)cho A={2;5} ; B={5;x} C={x;y;5}
Tìm các cập số (x;y) để A=B=C
thì khi đó A={2;5} ; B={5;2} C={2;2;5}={2;5}Sao c lại ra 2;2
làm gì có chuyện đó hả bạnbạn ơi còn thiếu 1 cặp nữa A={2;Ø} nữa
Ø là con của mọi tập hợp- it is trueØ là con của mọi tập hợp mà
x ko thể bằng 5 được(x;y)=(2;5);(5;2);(2;2)
là sao bạn?mình vừa làm gì sai
vâng chị em sửa rồi ạx ko thể bằng 5 được
Là cuối cùng (x,y) = (2;2) hả không cần là 2;5 ànhư bạn viết thì Ø là 1 phần tử của tập hợp đó
vâng chị em sửa rồi ạ
Là cuối cùng đáp an chỉ có 2;2 thoi ạØ là con của mọi tập hợp mà
không bạnLà cuối cùng đáp an chỉ có 2;2 thoi ạ