Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A = ( -1, 5 ] U (7, +oo )
B = [ m-1 , m+1 )
a) Tìm m để
1. A giao B = rỗng
2. A giao B có 1 pt duy nhất
3. A C B
giải dùm mình cách dễ hiểu nhất nha . đừng dùng các từ trong " Gõ công thức " tại mình ko hiểu mấy cái đó
B = [ m-1 , m+1 )
a) Tìm m để
1. A giao B = rỗng
2. A giao B có 1 pt duy nhất
3. A C B
giải dùm mình cách dễ hiểu nhất nha . đừng dùng các từ trong " Gõ công thức " tại mình ko hiểu mấy cái đó