Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho A = (4;14) và B = (m-3;m). Tìm m để A ∩ B = ∅
2) Tìm m để [tex]y=\frac{x+2m}{x-m+1}[/tex] xác định trên (-1;0)
3) Tìm TXĐ: [tex]y=\sqrt{x+5}-\frac{1}{\sqrt{x-2}}[/tex]
Mình thấy dạng toán tập hợp chứa tham số m này rất khó hiểu, phiền mọi người có thể giải chi tiết giùm mình nheee, nhất là bài 1+2. Và mình cũng muốn xin một ít tài liệu cho dạng này
2) Tìm m để [tex]y=\frac{x+2m}{x-m+1}[/tex] xác định trên (-1;0)
3) Tìm TXĐ: [tex]y=\sqrt{x+5}-\frac{1}{\sqrt{x-2}}[/tex]
Mình thấy dạng toán tập hợp chứa tham số m này rất khó hiểu, phiền mọi người có thể giải chi tiết giùm mình nheee, nhất là bài 1+2. Và mình cũng muốn xin một ít tài liệu cho dạng này