C
congchuahht
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Qua O Bất kì trong tgABC dựng DE,FK,MN lần lượt song song AB AC BC sao cho F và M nằm trên AB, E và K nằm trên BC. D và N nằm trên AC
C/m [TEX]\frac {AF}{BC}+\frac{BE}{BC}+\frac{CN}{Ca}=1[/TEX]
Đây là bài thầy ra các bạn giúp mình sớm nha thứ 2 nộp tồi thank nhiều
[YOUTUBE]neIdHiYsin8&feature[/YOUTUBE]
C/m [TEX]\frac {AF}{BC}+\frac{BE}{BC}+\frac{CN}{Ca}=1[/TEX]
Đây là bài thầy ra các bạn giúp mình sớm nha thứ 2 nộp tồi thank nhiều
[YOUTUBE]neIdHiYsin8&feature[/YOUTUBE]
Last edited by a moderator: