P
phuonglinh_13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. 1 nhóm 21 người đy du lịch đến Anh (A), Pháp (P), Ý (Y). Trong đó mỗi người đy ít nhất 1 nc' và ko có ai đy 3 nc'. Biết:
_Số người đy Y và A = 2 lần số ng` đy P và Y
_Số người đy P và Y=2 lần số người đy A và P
_Số người đy Y (ko đy A và P) nhiều hơn số ng` chỉ đi A (ko đi P và Y) là 1 người và = số người đi P,
a. Tìm số ng` chỷ đy 1 nc'
b. Tìm số ng` đy ít nhất 1 trog 2 nc' A và P!
2. CM pt sau vô nghiệm:
[TEX]x^6 - x^5 + x^4 - x^3 + x^2 - x + \frac{3}{4} = 0[/TEX]
3. Cho tam giác ABC. AM, BN là trug tuyến
Chứng minh:
AM<BN biết [TEX]\hat{A} > \hat{B} [/TEX]
_Số người đy Y và A = 2 lần số ng` đy P và Y
_Số người đy P và Y=2 lần số người đy A và P
_Số người đy Y (ko đy A và P) nhiều hơn số ng` chỉ đi A (ko đi P và Y) là 1 người và = số người đi P,
a. Tìm số ng` chỷ đy 1 nc'
b. Tìm số ng` đy ít nhất 1 trog 2 nc' A và P!
2. CM pt sau vô nghiệm:
[TEX]x^6 - x^5 + x^4 - x^3 + x^2 - x + \frac{3}{4} = 0[/TEX]
3. Cho tam giác ABC. AM, BN là trug tuyến
Chứng minh:
AM<BN biết [TEX]\hat{A} > \hat{B} [/TEX]