T
thaopro1230
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho 10 dấu cộng và 15 dấu trừ. Lấy bất kì 2 dấu từ các dấu đẫ cho. Nếu lấy 2 dấu cộng thì thay =1 dấu cộng. Nếu lấy 2 dấu trừ thì thay = 1 dấu cộng. Nếu lấy 1 dấu cộng và 1 dấu trừ thì thay = 1 dấu trừ. Hỏi dấu cuối cùng là dấu nào (phải giải ra không được thử đâu)
Bài 2:
Cho 2011 đồng xu được sơn một mặt xanh và một mặt đỏ. Để tất cả đồng xu đó ngửa mặt xanh lên. Mỗi lần chuyển mặt của 4 đồng xu. Hỏi có thể lật tất cả đồng xu thành màu đỏ được không.
Cho 10 dấu cộng và 15 dấu trừ. Lấy bất kì 2 dấu từ các dấu đẫ cho. Nếu lấy 2 dấu cộng thì thay =1 dấu cộng. Nếu lấy 2 dấu trừ thì thay = 1 dấu cộng. Nếu lấy 1 dấu cộng và 1 dấu trừ thì thay = 1 dấu trừ. Hỏi dấu cuối cùng là dấu nào (phải giải ra không được thử đâu)
Bài 2:
Cho 2011 đồng xu được sơn một mặt xanh và một mặt đỏ. Để tất cả đồng xu đó ngửa mặt xanh lên. Mỗi lần chuyển mặt của 4 đồng xu. Hỏi có thể lật tất cả đồng xu thành màu đỏ được không.