toán sóng cơ

J

juliet_danhmat_romeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) mot soi day cang giua 2 diem co dinh cach nhau 75cm, nguoi ta tao song dung tren day, hai tan so gan nhau nhat cung tao song dung tren day la 150 Hz va 200Hz. tan so nho nhat tao song dung tren day do la:
Đáp án là 50Hz, cách giải sao zay mí bạn
2) Trong một môi trường đàn hồi có một sóng cơ dao động với tần số 50Hz, tốc độ truyềnn sóng là 175cm/s. Hai điểm M và N cùng nằm trên phương truyền sóng dao động nguọec pha nhau, giữa chúng còn có hai điểm khác dao động nguọec pha với M. khoảng cách MN là:
Đáp án: 8.75, hướng dẫn mình cách giải lun nga
 
Last edited by a moderator:
A

ahcanh95

Câu 2:

2 điểm dao động ngược pha

d = (k + 0,5 ) . lamda

vì giữa M còn có 2 điểm ngược pha => K = 2 . lamda = 3,5 => d = 8,75

:M021::M021::M021::M021::M021:
 
Top Bottom