Toán 10 Toán số

Há Cảo Trắng

Học sinh
Thành viên
14 Tháng năm 2018
93
38
36
21
TP Hồ Chí Minh
Không biết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

51447791_742310696168807_455725901603143680_o.jpg


Giúp em hai bài này với!
 

Bắc Băng Dương

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
296
146
51
Hà Nội
THCS Hai Bà Trưng
a) t nghĩ là sinx ở cuối là [tex]sin^2 x[/tex]
[tex]A= 1+ sin^2xcos^2x+ cos^4x + sin^2x[/tex]
[tex]A= 1+ cos^2x(1-cos^2x) + cos^4x +sin^2 x[/tex]
A=2
b) [tex]B= sin^2x(\frac{1}{cos^2y}-1)- tan^2y(1- cos^2x)[/tex]
[tex]B= sin^2x(\frac{1}{cos^2y}-1-tan^2y)[/tex]
B=0
 
  • Like
Reactions: Há Cảo Trắng
Top Bottom