giúp mình câu 4 với
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 4 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 4 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 4 với
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 4 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]\frac{1}{1 +\sqrt{2}} = \sqrt{2} - 1[/tex] [tex]\frac{1}{\sqrt{2} + \sqrt{3}}= \sqrt{3} - \sqrt{2} ...[/tex] => Biểu thức <=> [tex]\sqrt{2} - 1 + \sqrt{3} - \sqrt{2} +... \sqrt{100} - \sqrt{99} = \sqrt{100} - 1 = 10 - 1 = 9[/tex] Last edited: 4 Tháng mười hai 2018
[tex]\frac{1}{1 +\sqrt{2}} = \sqrt{2} - 1[/tex] [tex]\frac{1}{\sqrt{2} + \sqrt{3}}= \sqrt{3} - \sqrt{2} ...[/tex] => Biểu thức <=> [tex]\sqrt{2} - 1 + \sqrt{3} - \sqrt{2} +... \sqrt{100} - \sqrt{99} = \sqrt{100} - 1 = 10 - 1 = 9[/tex]
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 4 Tháng mười hai 2018 #3 Thùy TThi said: [tex]\frac{1}{1 +\sqrt{2}} = \sqrt{2} - 1 \frac{1}{\sqrt{2} + \sqrt{3}}= \sqrt{3} - \sqrt{2} ...[/tex] => Biểu thức <=> [tex]\sqrt{2} - 1 + \sqrt{3} - \sqrt{2} +... \sqrt{100} - \sqrt{99} = \sqrt{100} - 1 = 10 - 1 = 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm Reactions: Thùy TThi
Thùy TThi said: [tex]\frac{1}{1 +\sqrt{2}} = \sqrt{2} - 1 \frac{1}{\sqrt{2} + \sqrt{3}}= \sqrt{3} - \sqrt{2} ...[/tex] => Biểu thức <=> [tex]\sqrt{2} - 1 + \sqrt{3} - \sqrt{2} +... \sqrt{100} - \sqrt{99} = \sqrt{100} - 1 = 10 - 1 = 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 4 Tháng mười hai 2018 #4 Huynh Thu Ngan said: Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phân tích 3-4 số hạng đầu ra để tìm ra quy luật... Chứ mình quên cách chứng minh rồi
Huynh Thu Ngan said: Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phân tích 3-4 số hạng đầu ra để tìm ra quy luật... Chứ mình quên cách chứng minh rồi
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 4 Tháng mười hai 2018 #5 Huynh Thu Ngan said: Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng liên hợp đi bạn.
Huynh Thu Ngan said: Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng liên hợp đi bạn.
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 4 Tháng mười hai 2018 #6 Huynh Thu Ngan said: Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mà Toán 9 đã học Toán ngân hàng rồi ạ?
Huynh Thu Ngan said: Có thể trình bày rõ ra xíu đc ko bn, mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mà Toán 9 đã học Toán ngân hàng rồi ạ?
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 4 Tháng mười hai 2018 #7 Thùy TThi said: Mà Toán 9 đã học Toán ngân hàng rồi ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Àk tại đề thi bên mình có phần tính toán thực tế ý Reactions: Thùy TThi
Thùy TThi said: Mà Toán 9 đã học Toán ngân hàng rồi ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Àk tại đề thi bên mình có phần tính toán thực tế ý