Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: Lớp 6A có 3 loại học sinh:giỏi khá trung bình .Số học sinh giỏi chiếm 1/3 tổng số học sinh .Số học sinh khá bằng 5/6 số còn lại . Có 5 học sinh trung bình.Tính tổng số học sinh lớp 6A.
bài 2:Chứng minh rằng:
a, [tex]\frac{a}{a+b}=\frac{c}{c+d}[/tex]
b, [tex]\frac{2a+3b}{2c+2d}=\frac{2a+3b}{2c-3d}[/tex]
bài 2:Chứng minh rằng:
a, [tex]\frac{a}{a+b}=\frac{c}{c+d}[/tex]
b, [tex]\frac{2a+3b}{2c+2d}=\frac{2a+3b}{2c-3d}[/tex]