B
brainy1610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: biến đổi vế trái thành tích rồi giải pt
2x^2-6x+1=0
7x^2+2x+15=0
-6x^2-11x+35=0
Bài 2: cm pt luôn có nghiệm
(x-a)(x-b)+(x-b)(x-c)+(x-c)(x-a)=0 (a,b,c là số thực tuỳ ý)
Bài 3 tìm m để pt vô nghiệm
x+[TEX]\sqrt{x-2}[/TEX]+m=0
2x^2-6x+1=0
7x^2+2x+15=0
-6x^2-11x+35=0
Bài 2: cm pt luôn có nghiệm
(x-a)(x-b)+(x-b)(x-c)+(x-c)(x-a)=0 (a,b,c là số thực tuỳ ý)
Bài 3 tìm m để pt vô nghiệm
x+[TEX]\sqrt{x-2}[/TEX]+m=0