V
vipboycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,rút gọn biểu thức
a,[TEX]A=\sqrt{2x+2\sqrt{x^2-4}}-\sqrt{x-2}[/TEX]
b,[TEX]B=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/TEX].
2,Cho [TEX]x^3+y^3+3(x^2+y^2)+4(x+y)+2=0[/TEX]. tính giá trị A= [TEX]x^2+y+y^2+x+2xy+1[/TEX]
a,[TEX]A=\sqrt{2x+2\sqrt{x^2-4}}-\sqrt{x-2}[/TEX]
b,[TEX]B=\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}[/TEX].
2,Cho [TEX]x^3+y^3+3(x^2+y^2)+4(x+y)+2=0[/TEX]. tính giá trị A= [TEX]x^2+y+y^2+x+2xy+1[/TEX]
Last edited by a moderator: