C
cokekute
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1:a)So sánh 2 số m và n biết rằng:
m+...+4+3+2+1/m và n+...+4+3+3+1/n
b)Cho:A=1+7+7^2+7^3+...+7^2012/1+7+7^2+7^3+...+7^2011 và
B=1+5+5^2+...+5^2012/1+5+5^2+...+5^2011
So sánh A và B.
Bài 2:Tìm số tự nhiên x để:
a)3+6+9+12+15+...+3.x=360
b)1/40+1/88+1/154+...+1/x.(x+3)=101/1540
Thanks^^
m+...+4+3+2+1/m và n+...+4+3+3+1/n
b)Cho:A=1+7+7^2+7^3+...+7^2012/1+7+7^2+7^3+...+7^2011 và
B=1+5+5^2+...+5^2012/1+5+5^2+...+5^2011
So sánh A và B.
Bài 2:Tìm số tự nhiên x để:
a)3+6+9+12+15+...+3.x=360
b)1/40+1/88+1/154+...+1/x.(x+3)=101/1540
Thanks^^