K
kimanh1501.hy@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1
tìm các giá trị nguyên x để biểu thức A=3x+2/2x+3cũng có giá trị nguyên
Câu2
cho x,y thỏa mãn 2x^2+y^2+4=4x+2xy
tính giá trị của biểu thức A=x^2013.y^2014-x^2014.y^2013+25xy
Câu3
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
M=x^2+2y^2+2xy-2x-6y+2015
tìm các giá trị nguyên x để biểu thức A=3x+2/2x+3cũng có giá trị nguyên
Câu2
cho x,y thỏa mãn 2x^2+y^2+4=4x+2xy
tính giá trị của biểu thức A=x^2013.y^2014-x^2014.y^2013+25xy
Câu3
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
M=x^2+2y^2+2xy-2x-6y+2015