Toán 9 tóan số lớp 9

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho đường thẳng d:y=(k-1)x+n và 2 điểm A(0;2) và B (-1:0)
1 Tìm giá trị của k và n để
a, Đường thẳng d đi qa 2 điểm của A và B
b, Đường thẳng song song với đường thẳng y=x+2-k
d đi qua hai điểm A và B, thay toạ độ A và B vào pt của d được hệ pt chứa m và n, giải hệ tìm m, n.
b, Vì d song song với đt y = x + 2 - k nên k - 1 = 1 và n khác 2-k hay k = 2 và n khác 0
 
Top Bottom