Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phương trình chứa ẩn ở mẫu
a) [tex]\frac{x}{2x-3}+\frac{x}{2x+2}=\frac{2x}{(x+1)(x-3)}[/tex]
Giải bài toán bằng cách lập phương trình
b) [tex]\frac{3}{2x-16}+\frac{3x-20}{x-8}+\frac{1}{8}[/tex]
Giúp tớ nhé
a) [tex]\frac{x}{2x-3}+\frac{x}{2x+2}=\frac{2x}{(x+1)(x-3)}[/tex]
Giải bài toán bằng cách lập phương trình
b) [tex]\frac{3}{2x-16}+\frac{3x-20}{x-8}+\frac{1}{8}[/tex]
Giúp tớ nhé