Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30
nguyenhien82dh@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2017 155 59 36 18 Phú Thọ 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30 Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 26 Tháng chín 2017 #2 nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Coi lại đề nha, OK?
nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Coi lại đề nha, OK?
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 26 Tháng chín 2017 #3 Nguyễn Triều Dương said: Coi lại đề nha, OK? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CHẮC GÕ NHẦM ..ĐỀ ĐÚNG LÀ A={x/x€N,x là lẻ và -30<x<30} nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và -30<x<30}[/QUOTE] <=> A={1:3:5:7:9:.....25;.27:29} Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nguyễn Triều Dương said: Coi lại đề nha, OK? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CHẮC GÕ NHẦM ..ĐỀ ĐÚNG LÀ A={x/x€N,x là lẻ và -30<x<30} nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và -30<x<30}[/QUOTE] <=> A={1:3:5:7:9:.....25;.27:29} Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 1 Tháng mười 2017 #4 nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể bạn chép sai đề đó bạn ơi Còn nếu chép đúng thì x thuộc rỗng nhé bạn
nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể bạn chép sai đề đó bạn ơi Còn nếu chép đúng thì x thuộc rỗng nhé bạn
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 1 Tháng mười 2017 #5 nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
nguyenhien82dh@gmail.com said: Tìm số tự nhiên sao cho: A={x/x€N,x là lẻ và 30<x<30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...