Toán Toán số học lớp 7

besttoanvatlyzxz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
708
2,088
249
20
img_20180304_201152-jpg.45213
câu 5
Ta có:
Chép lại đề bài !:p:p
=> A=[tex](\frac{2}{3}).(\frac{2.5}{3.4}).(\frac{3.6}{4.5})...(\frac{2010.2013}{2011.2012})[/tex]
AD CT tính tổng nha!
(số cuối + số đầu).slsh chia 2
khử số thứ nhất của mẫu với số thứ 2 của tử liền sau 2 lần số đó!
và số thứ 2 của mẫu với số thứ nhất của tử liền trước 2 lần số đó!
(Mong bạn hiểu)
=> A=[tex]\frac{1}{3}.\frac{2013}{2011}[/tex]
=> A=[tex]\frac{2013}{3033}[/tex]
--------------Hết-------------------------
 
Top Bottom