Toán số học lớp 5

C

cuonggioi5a

A

angleofdarkness

Ta có:

Tuổi em trước đây:
|===|​

Tuổi anh trước đây:
|===|===|===|===|​

Tuổi em hiện nay:
|===|===|===|===|​

Tuổi anh hiện nay:
|===|===|===|===|===|===|===|​

Tuổi em sau này:
|===|===|===|===|===|===|===|​

Tuổi anh sau này:
|===|===|===|===|===|===|===|===|===|===|​

Tuổi em sau này + Tuổi anh sau này = 85.

Nhìn vào sơ đồ thấy tuổi em trước đây là 85 : (7 + 10) = 5

Tuổi em hiện nay: $5 \times 4=20$

Tuổi anh hiện nay: $5 \times 7=35$
 
Top Bottom