L
lonakute131
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chứng tỏ hàm số [TEX]f(x) = 4x^2 +9[/TEX] đồng biến trong khoảng (0; 5)
2. Cho hàm số [TEX]y = 3x^2 + 6x + 5[/TEX] với x thuộc R
a) Tìm GTNN của hàm số
b) Chứng minh rằng hàm số đồng biến khi [TEX]x > -1[/TEX] ; hàm số nghịch biến khi [TEX]x < -1[/TEX]
3. Tìm hàm số [TEX]f(x)[/TEX] biết [TEX]f(x+1) = x^2 + x + 2[/TEX]
4. Rút gọn biếu thức
[TEX]\sqrt[3]{26 + 15\sqrt[]{3}}.(2-\sqrt[]{3}) + \sqrt[3]{9+\sqrt[]{80}} + \sqrt[3]{9 - \sqrt[]{80}}[/TEX]
2. Cho hàm số [TEX]y = 3x^2 + 6x + 5[/TEX] với x thuộc R
a) Tìm GTNN của hàm số
b) Chứng minh rằng hàm số đồng biến khi [TEX]x > -1[/TEX] ; hàm số nghịch biến khi [TEX]x < -1[/TEX]
3. Tìm hàm số [TEX]f(x)[/TEX] biết [TEX]f(x+1) = x^2 + x + 2[/TEX]
4. Rút gọn biếu thức
[TEX]\sqrt[3]{26 + 15\sqrt[]{3}}.(2-\sqrt[]{3}) + \sqrt[3]{9+\sqrt[]{80}} + \sqrt[3]{9 - \sqrt[]{80}}[/TEX]