Cho a+b+c=0 và a^{2}+b^{2}+c^{2}=2. Tính giá trị của biểu thức a^{4}+b^{4}+c^{4}
N NT Thanh Ngân Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng tư 2017 364 343 109 Hà Nội ... 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c=0 và [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}=2[/tex]. Tính giá trị của biểu thức [tex]a^{4}+b^{4}+c^{4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c=0 và [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}=2[/tex]. Tính giá trị của biểu thức [tex]a^{4}+b^{4}+c^{4}[/tex]
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 3 Tháng mười 2018 #2 NT Thanh Ngân said: Cho a+b+c=0 và [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}=2[/tex]. Tính giá trị của biểu thức [tex]a^{4}+b^{4}+c^{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: NT Thanh Ngân
NT Thanh Ngân said: Cho a+b+c=0 và [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}=2[/tex]. Tính giá trị của biểu thức [tex]a^{4}+b^{4}+c^{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...