Tính a^2+b^2 biết a+b=5 và ab=1
Kaipii 119 Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 58 4 26 19 Hà Nội 12 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính a^2+b^2 biết a+b=5 và ab=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính a^2+b^2 biết a+b=5 và ab=1
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 12 Tháng chín 2017 #2 Kaipii 119 said: Tính a^2+b^2 biết a+b=5 và ab=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a^{2}+b^{2}=(a+b)^{2}-2ab=25-2=23[/tex]
Kaipii 119 said: Tính a^2+b^2 biết a+b=5 và ab=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a^{2}+b^{2}=(a+b)^{2}-2ab=25-2=23[/tex]