K
khanhnhung2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tính gt của biểu thức P=(x-2)^26+(y-1)^9+z^2015
biết x, y, z là các số nguyên thoã mãn: [TEX]x^2+y^2+z^2<xy+3y+2z-3[/TEX]
Câu 2: Cho x, y là 2 số khác nhau thoã mãn: [TEX]x^2-y=y^2-x[/TEX]
tính gt của biểu thức A=[TEX]x^3+y^3+3xy(x^2+y^2)+6x^2y^2(x+y)[/TEX]
Câu 3: Tính gt của biểu thức B=[TEX]2013^2-2012^2+2011^2-2010^2+...+3^2-2^2+1^2[/TEX]
biết x, y, z là các số nguyên thoã mãn: [TEX]x^2+y^2+z^2<xy+3y+2z-3[/TEX]
Câu 2: Cho x, y là 2 số khác nhau thoã mãn: [TEX]x^2-y=y^2-x[/TEX]
tính gt của biểu thức A=[TEX]x^3+y^3+3xy(x^2+y^2)+6x^2y^2(x+y)[/TEX]
Câu 3: Tính gt của biểu thức B=[TEX]2013^2-2012^2+2011^2-2010^2+...+3^2-2^2+1^2[/TEX]
Last edited by a moderator: