A= $\dfrac{4^5 . 9^4 - 2 . 6^9}{2^{10} . 3^8 + 6^8 . 20}$
L langcam.vip 9 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= $\dfrac{4^5 . 9^4 - 2 . 6^9}{2^{10} . 3^8 + 6^8 . 20}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= $\dfrac{4^5 . 9^4 - 2 . 6^9}{2^{10} . 3^8 + 6^8 . 20}$
N ngocphuong23 9 Tháng tư 2014 #2 A = $\frac{4^5.9^4-2.6^9}{{2}^{10}.3^8+6^8.20}$ = $\frac{{2}^{10}.3^8-{2}^{10}.3^9}{{2}^{10}.3^8+{2}^{10}.3^8.5}$ =$\frac{{2}^{10}.3^8.(1-3)}{{2}^{10}.3^8.(1+5)}$ =$\frac{-2}{6}$=$\frac{-1}{3}$
A = $\frac{4^5.9^4-2.6^9}{{2}^{10}.3^8+6^8.20}$ = $\frac{{2}^{10}.3^8-{2}^{10}.3^9}{{2}^{10}.3^8+{2}^{10}.3^8.5}$ =$\frac{{2}^{10}.3^8.(1-3)}{{2}^{10}.3^8.(1+5)}$ =$\frac{-2}{6}$=$\frac{-1}{3}$
N nhuquynhdat 9 Tháng tư 2014 #3 $A=\dfrac{4^5 . 9^4 - 2 . 6^9}{2^{10} . 3^8 + 6^8 . 20}$ $A=\dfrac{2^{10}.3^8-2.2^9.3^9}{2^{10} . 3^8 +2^8.3^8.2^2.5}$ $A=\dfrac{2^{10}.3^8(1-3)}{2^{10}.3^8(1+5)}=\dfrac{-2}{6}=\dfrac{-1}{3}$
$A=\dfrac{4^5 . 9^4 - 2 . 6^9}{2^{10} . 3^8 + 6^8 . 20}$ $A=\dfrac{2^{10}.3^8-2.2^9.3^9}{2^{10} . 3^8 +2^8.3^8.2^2.5}$ $A=\dfrac{2^{10}.3^8(1-3)}{2^{10}.3^8(1+5)}=\dfrac{-2}{6}=\dfrac{-1}{3}$