Bài 19. Tính giá trị của biểu thức 16x2y5 – 2x3y2 tại x = 0,5 và y = -1.
Khôi Nguyễn Bảo Minh Học sinh mới Thành viên 28 Tháng bảy 2017 15 0 1 Bình Định 11 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 19. Tính giá trị của biểu thức 16x2y5 – 2x3y2 tại x = 0,5 và y = -1.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 19. Tính giá trị của biểu thức 16x2y5 – 2x3y2 tại x = 0,5 và y = -1.
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 11 Tháng tám 2017 #2 $16x2y^5 – 2x3y^2$ tại x = 0,5 và y = -1. Thế số vô $=16.0,5.2.(-1)^5-2.0,5.3.(-1)^2$ Tính đii
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 11 Tháng tám 2017 #3 Khôi Nguyễn Bảo Minh said: Bài 19. Tính giá trị của biểu thức 16x2y5 – 2x3y2 tại x = 0,5 và y = -1. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghi cái đề ức chế quá
Khôi Nguyễn Bảo Minh said: Bài 19. Tính giá trị của biểu thức 16x2y5 – 2x3y2 tại x = 0,5 và y = -1. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghi cái đề ức chế quá
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 11 Tháng tám 2017 #4 Reactions: Blue Plus