(2^100+2^101+2^102):(2^97+2^98+2^99)
J jhuynhthkt@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 8 2 21 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2^100+2^101+2^102)2^97+2^98+2^99)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2^100+2^101+2^102)2^97+2^98+2^99)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 20 Tháng chín 2017 #2 jhuynhthkt@gmail.com said: (2^100+2^101+2^102)2^97+2^98+2^99) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{2^{100}+2^{101}+2^{102}}{2^{97}+2^{98}+2^{99}}=\dfrac{2^{100}(1+2+2^2)}{2^{97}(1+2+2^2)}=2^3=8$ Reactions: Ngọc Đạt
jhuynhthkt@gmail.com said: (2^100+2^101+2^102)2^97+2^98+2^99) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{2^{100}+2^{101}+2^{102}}{2^{97}+2^{98}+2^{99}}=\dfrac{2^{100}(1+2+2^2)}{2^{97}(1+2+2^2)}=2^3=8$
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng chín 2017 #3 jhuynhthkt@gmail.com said: (2^100+2^101+2^102)2^97+2^98+2^99) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] \frac {2^{100}+2^{101}+2^{102}}{2^{97}+2^{98}+2^{99}}\\=\frac {2^3(2^{97}+2^{98}+2^{99})}{2^{97}+2^{98}+2^{99}}\\= 2^3 =8[/tex] Last edited: 20 Tháng chín 2017
jhuynhthkt@gmail.com said: (2^100+2^101+2^102)2^97+2^98+2^99) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] \frac {2^{100}+2^{101}+2^{102}}{2^{97}+2^{98}+2^{99}}\\=\frac {2^3(2^{97}+2^{98}+2^{99})}{2^{97}+2^{98}+2^{99}}\\= 2^3 =8[/tex]
T Toshiro Kiyoshi Banned Banned 18 Tháng chín 2017 64 125 31 19 Hưng Yên 20 Tháng chín 2017 #4 Ta có: Reactions: jhuynhthkt@gmail.com