M
minhkute_9x
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
- \frac{1}{a+1} + \frac{1}{3a+2+a^2} + \frac{1}{a^2+5a+6} + \frac{1}{a+3} , giai phuong trinh
- Tim x,y biet: \frac{-19}{43} < \frac{a}{b} < \frac{-14}{37} va 6a+7b = -371
- Giai phuong trinh : x^3 + x^2.y - 2.x^2 - xy + y^2 + 3y + x -1 va biet x+y-2 = 0
- Tim x,y biet: \frac{-19}{43} < \frac{a}{b} < \frac{-14}{37} va 6a+7b = -371
- Giai phuong trinh : x^3 + x^2.y - 2.x^2 - xy + y^2 + 3y + x -1 va biet x+y-2 = 0