D
doreamonhihi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Tìm giá trị của 1 x 5 x 18 + 2 x 10 x 36 + 3 x 15 x 54 / 1 x 3 x 9 + 2 x 6 x 18 + 3 x 9 x 27
2. Cho m = 999...9 (2013 chữ số), n = 777...7 (2013 chữ số), tìm tổng số các chữ số ở giá trị m x n
3. Tìm số [TEX] \overline{abcd}[/TEX], biết rằng số đó chia hết cho tích [TEX] \overline{ab}[/TEX] x [TEX] \overline{cd}[/TEX]
4. Có một số tự nhiên viết bởi 27 chữ số 1 thì số đó có chia hết cho 27 không?
2. Cho m = 999...9 (2013 chữ số), n = 777...7 (2013 chữ số), tìm tổng số các chữ số ở giá trị m x n
3. Tìm số [TEX] \overline{abcd}[/TEX], biết rằng số đó chia hết cho tích [TEX] \overline{ab}[/TEX] x [TEX] \overline{cd}[/TEX]
4. Có một số tự nhiên viết bởi 27 chữ số 1 thì số đó có chia hết cho 27 không?
Last edited by a moderator: