toán sác xuất

P

pro_hongan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một xạ thủ lần lượt bắn bốn viên đạn độc lập vào một mục tiêu .xác suất trúng mục tiêu của mối viên là 0.7.tìm xác suất để mục tiêu bị hủy hoàn toàn ,biết mục tiêu bị hủy hoàn toàn nếu trúng ít nhất ba viên đạn
 
T

traitimvodoi1994

đây là bài toán về biến ngẫu nhiên rời rạc đúng ko nhở
*gọi A là biến cố mà mục tiêu bị hủy"A là biến ngẫu nhiên rời rạc cógiá trị là 3vaf 4
nếu sốvieen trúng là 3 viên
A1=0,7.0,7.0,7.0,3
A2 làbieens cố trúng 4 viên
A2=0,7.0,7.0.7.0.7=
A=A1+A2=
cólex thế
có j mongmoij ng` cho ý kiến
 
L

lovemaths_khtn_0206

trời/bài này chỉ cần gọi tên biến cố băn trúng tên la A.sau đó áp dung quy tắc nhân và quy tắc cộng xác suất,ta có đáp án là 0,4459
bài này đơn giản bạn ah.tương tự mấy bài tập trong sgk thôi!!^^
MATHS IS MY LIFE!!YÊU KHTN >>>>>>>NHIÊU LẮM
 
L

lovemaths_khtn_0206

à quên,bạn traitimvodoi94 xét thì đung,nhưng bị thiếu trường hợp bạn ạ
trường hợp bắn trúng 3 tâm là có tất cả 3 trường hợp
hihi.thế nhé!!
MATHS IS MY LIFE.YÊU KHTN NHIỀU LẮM>>>>:-*:-*:-*
 
Top Bottom