A
ashuraki
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chữ nhật ABCD. Xác định M để MA^2+MB^2+2(MC^2+MD^2) max.
2. Chỉnh hợp chập 2 của n + chỉnh hợp chập 5 của n = 6776. tính n
3. Cho hình chóp SABCD. ABCD là hình vuông. Tam giác SAB đều. SB=SC= căn 2 * AC. TÍNH GÓC HỢP GIỮA SA VÀ BD.
2. Chỉnh hợp chập 2 của n + chỉnh hợp chập 5 của n = 6776. tính n
3. Cho hình chóp SABCD. ABCD là hình vuông. Tam giác SAB đều. SB=SC= căn 2 * AC. TÍNH GÓC HỢP GIỮA SA VÀ BD.