Ai có bài toán quy nạp thì chia sẻ cho mình với !:D
M minhthu151999 8 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai có bài toán quy nạp thì chia sẻ cho mình với !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai có bài toán quy nạp thì chia sẻ cho mình với !
D demon311 8 Tháng bảy 2014 #2 Chứng minh định lý Cauchy tổng quát bằng quy nạp Chúng minh: $\sum \limits_{k=1}^n (2k-1)=n^2$ Chứng minh: $\sum \limits_{k=1}^n k^3=(\sum \limits_{k=1}^n k)^2$
Chứng minh định lý Cauchy tổng quát bằng quy nạp Chúng minh: $\sum \limits_{k=1}^n (2k-1)=n^2$ Chứng minh: $\sum \limits_{k=1}^n k^3=(\sum \limits_{k=1}^n k)^2$