Toán pt nghiệm nguyên đề thi tỉnh

H

hunggjojlam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm giúp mìh pài này nha.giải pt nghiệm nguyên sau.bài 1 x^2+y^2=2007.bài 2 tìm các nghiệm nguyên dương của hệ pt:{x+y+z=170;25x+11y+z=700 nhớ là tìm x,y,z thỏa mãn của 2 pt đó ha.aj gjảj đc mìh thank nhjều lắm aj piết thì giải nhah hộ ha.thank you so much.kekekekekekekekekekekeke
 
Top Bottom