S
suikun2004
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có một số bài mà em giải mãi không ra. Xin các anh giúp em với!!!
[TEX]\frac{1 - cos2x}{1 + cos2x}= \frac{1- cos^3 x}{1 - sin^3 x}[/TEX]
[TEX](\sqrt{1 - cosx} + \sqrt{cosx})cos2x = \frac{1}{2} sin4x[/TEX]
[TEX]sinx - sin2x + sin3x = 6 cos^3 x[/TEX]
Em xin cảm ơn ạ
bạn chú ý cách đánh tiêu đê
[TEX]\frac{1 - cos2x}{1 + cos2x}= \frac{1- cos^3 x}{1 - sin^3 x}[/TEX]
[TEX](\sqrt{1 - cosx} + \sqrt{cosx})cos2x = \frac{1}{2} sin4x[/TEX]
[TEX]sinx - sin2x + sin3x = 6 cos^3 x[/TEX]
Em xin cảm ơn ạ
bạn chú ý cách đánh tiêu đê
Last edited by a moderator: