D
dethuongqua
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Sau đây là những thử thách của mình
mời bà con chém nhanh nhá
1) Cho f(x) = [tex] x^8[/tex] - 101[tex]x^7[/tex] + 101[tex]x^6[/tex] - 101[tex]x^5[/tex] + ... + 101[tex]x^2[/tex] - 101x + 25
Tính f(100)
2) Cho f(x) = a[tex]x^2[/tex] + bx +c. Biết 7a + b = 0, hỏi f(10) . f(-3) có thể là số âm không ?
3) Cho:
f(x) = 2[tex]x^2[/tex] +ax +4 ( a là hằng)
g(x) = [tex]x^2[/tex] -5x - b ( b là hằng)
Tìm các hệ số a; b sao cho f(1) = g(2) = f(-1) = g(5)
mời bà con chém nhanh nhá
1) Cho f(x) = [tex] x^8[/tex] - 101[tex]x^7[/tex] + 101[tex]x^6[/tex] - 101[tex]x^5[/tex] + ... + 101[tex]x^2[/tex] - 101x + 25
Tính f(100)
2) Cho f(x) = a[tex]x^2[/tex] + bx +c. Biết 7a + b = 0, hỏi f(10) . f(-3) có thể là số âm không ?
3) Cho:
f(x) = 2[tex]x^2[/tex] +ax +4 ( a là hằng)
g(x) = [tex]x^2[/tex] -5x - b ( b là hằng)
Tìm các hệ số a; b sao cho f(1) = g(2) = f(-1) = g(5)