Xác định giá trị của a để phương trình 1/(x^2)+a/xy+1/(y^2)=1 có nghiệm nguyên dương
Kepler Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười một 2017 8 0 16 21 Nghệ An THCS Đào Duy Từ 6 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định giá trị của a để phương trình 1/(x^2)+a/xy+1/(y^2)=1 có nghiệm nguyên dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định giá trị của a để phương trình 1/(x^2)+a/xy+1/(y^2)=1 có nghiệm nguyên dương