2( a^3 +b^3 ) =a+b +2 ( tìm mối quan hệ giữa a và b ) ( giúp với mk cần gấp )
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 17 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2( a^3 +b^3 ) =a+b +2 ( tìm mối quan hệ giữa a và b ) ( giúp với mk cần gấp ) Reactions: anime1234567
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2( a^3 +b^3 ) =a+b +2 ( tìm mối quan hệ giữa a và b ) ( giúp với mk cần gấp )
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 21 Nghệ An c3 17 Tháng tám 2018 #2 cobonla02 said: 2( a^3 +b^3 ) =a+b =2 ( tìm mối quan hệ giữa a và b ) ( giúp với mk cần gấp ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ukm tìm mối liên hệ chắc là timg tổng tích hay là tính ra a ,b z bạn
cobonla02 said: 2( a^3 +b^3 ) =a+b =2 ( tìm mối quan hệ giữa a và b ) ( giúp với mk cần gấp ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ukm tìm mối liên hệ chắc là timg tổng tích hay là tính ra a ,b z bạn
Phạm Đức Thịnh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2018 2 2 6 21 Hải Phòng Thpt Hồng BÀng 17 Tháng tám 2018 #3 Một chiếc thuyền xuôi dòng từ A đến B và quay về A. Biết vận tốc của nước so với bờ là 2km/h, AB = 14km. Tính thời gian tổng cộng đi và về của thuyền. Reactions: anime1234567
Một chiếc thuyền xuôi dòng từ A đến B và quay về A. Biết vận tốc của nước so với bờ là 2km/h, AB = 14km. Tính thời gian tổng cộng đi và về của thuyền.