D
datmuicamau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình:
[TEX]cos 3x-sinx=\sqrt{3}(cosx-sin3x)[/TEX]
giải phương trình:
[TEX]4tan^23x-cos^{-2}3x=3[/TEX]
giải phương trình:
[TEX]sin 2x+cos2x=\sqrt{2}sin 3x[/TEX]
[TEX]sin 3x+\frac{\sqrt{3}}{2} sin 5x +\frac{1}{2} cos 5x=0[/TEX]
[TEX]cos 3x-sinx=\sqrt{3}(cosx-sin3x)[/TEX]
giải phương trình:
[TEX]4tan^23x-cos^{-2}3x=3[/TEX]
giải phương trình:
[TEX]sin 2x+cos2x=\sqrt{2}sin 3x[/TEX]
[TEX]sin 3x+\frac{\sqrt{3}}{2} sin 5x +\frac{1}{2} cos 5x=0[/TEX]