[toán] phương pháp giải

H

hunghoang195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn nào có thể tổng hợp các phương pháp giải các bài toán về tính đơn điệu của hàm số, cụ thể như là xét tính đồng biến, nghịch biến trên một khoảng đoạn với tham số, hoặc mấy cách tính nhanh giá trị tại cực trị í, post lên mọi người cùng biết với:D
bạn chú ý cách đặ tiêu đêg:D
 
Last edited by a moderator:
D

duyanhkt

mình có 1 cách tính giá trị tại cực trị
với hàm [tex]f(x)=\frac{u(x)}{v(x)}[/tex] có f'(x)=0 tại x=a thì [tex]f(a)=\frac{u'(a)}{v'(a)}[/tex]
 
Top Bottom