Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong mọi người giúp mình , tại mai mình ktra mà minh ko giỏi môn toan cho lắm , học hơi yếu sẽ cố gắng làm on giúp mình được không chả biết hỏi ai
(Oxy) cho điểm M(4;-7)
(1) : 2x+y -3 = 0
(C) : (x-1)^2 + ( y-2)^2 =k
Phép vị tự tâm 0 , tỉ số k=2
Biến M , (C) , (d) thành gì ?
Tìm?
(Oxy) cho điểm M(4;-7)
(1) : 2x+y -3 = 0
(C) : (x-1)^2 + ( y-2)^2 =k
Phép vị tự tâm 0 , tỉ số k=2
Biến M , (C) , (d) thành gì ?
Tìm?