toan phai dung meo day ba con

C

chjt4ylench0j_tjnhl4gj

K

kocochi_lmn_hd97

( 15^2 - 2 ) . ( 15^2 - 3 ) . .... . ( 15^2 - 2009 ) . ( 15^2 - 2010 )
= ( 15^2 - 2 ) . ( 15^2 - 3 ) . ..(15^2-225).. . ( 15^2 - 2009 ) . ( 15^2 - 2010 )
= ( 15^2 - 2 ) . ( 15^2 - 3 ) . ..0. ( 15^2 - 2009 ) . ( 15^2 - 2010 )
= 0
học tốt
 
C

chjt4ylench0j_tjnhl4gj

chao cac ban minh lai co them bai moi nua : bai nay la cua kien thuc lop 8
Cho tu giac ABCD , goi M , N la trung diem cua AB va CD . Goi E , F ,G , H la trung diem cua MC , MD , NA , NB . Cm 3 duong thang EF , GH , MN dong quy tai 1 diem
 
C

chjt4ylench0j_tjnhl4gj

neu ko co ban nao lam dc bai tren thi minh se post len 1 bai nua
cho tam giac ABC co AB = AC = 2cm , M la trung diem cua BC . Cac duong tron tam B va C co ban kinh 3cm , cat nhau tai D va E
a , CM : AM la tia phan giac cua goc A
b , 3 diem ADE thang hang





CO LEN NHA CAC BAN BAI NAY RAT HAY DO . KHA KHA KHA KAH
 
L

...love...love

neu ko co ban nao lam dc bai tren thi minh se post len 1 bai nua
cho tam giac ABC co AB = AC = 2cm , M la trung diem cua BC . Cac duong tron tam B va C co ban kinh 3cm , cat nhau tai D va E
a , CM : AM la tia phan giac cua goc A
b , 3 diem ADE thang hang





CO LEN NHA CAC BAN BAI NAY RAT HAY DO . KHA KHA KHA KAH

a)AM là tia phân giác của góc A ( theo định lí )...........................................
 
C

chjt4ylench0j_tjnhl4gj

2 bai toan tren la kho do cac ban a
Dac bit la bai toan cua lop 8 do . Neu ai hong lam dc cua lop 8 thi hay lam bai ben duoi nha
ha ha ha ha ha ha ha hah
 
C

chjt4ylench0j_tjnhl4gj

sai rui
Ban phai lam the nay co : ta noi DB va DC roi chung minh DM la duong trung truc cua BC . Roi lai noi EB va EC roi cung chung minh la duong trung truc cua BC thi luc do D , A , E thang hang
thay hay thank cho tui nha Ha ha ha ha ha
 
Top Bottom