Toán tiểu học toán ôn

trathu2k1

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2019
102
145
36
17
Hà Nội
THCS Sen Chiểu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Hai lớp 5A, 5B trường THCS Thị Trấn cùng trồng cây. Số cây lớp 5A trồng bằng [tex]\frac{4}{5}[/tex] lớp 5B trồng. Nếu mỗi lớp trồng thêm 20 cây nữa thì số cây lớp 5B trồng bằng 1[tex]\frac{2}{9}[/tex] số cây lớp 5A trồng. Hỏi mỗi lớp trồng đuọc bao nhiêu cây? (giải theo kiểu cấp 1 nhé, chứ giải cách khác mình không hiểu)
Giúp mình nhé. Thank!!!!!!!!!
 
Last edited:
  • Like
Reactions: vodanh9981

trathu2k1

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2019
102
145
36
17
Hà Nội
THCS Sen Chiểu
1.Hai lớp 5A, 5B trường THCS Thị Trấn cùng trồng cây. Số cây lớp 5A trồng bằng [tex]\frac{4}{5}[/tex] lớp 5B trồng. Nếu mỗi lớp trồng thêm 20 cây nữa thì số cây lớp 5B trồng bằng 1[tex]\frac{2}{9}[/tex] số cây lớp 5A trồng. Hỏi mỗi lớp trồng đuọc bao nhiêu cây? (giải theo kiểu cấp 1 nhé, chứ giải cách khác mình không hiểu)
Giúp mình nhé. Thank!!!!!!!!!
Các bạn giúp mình nhé. Mình nghĩ bài này giải theo kiểu toán dùng đơn vị quy ước,
THanks
 
  • Like
Reactions: vodanh9981

trathu2k1

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2019
102
145
36
17
Hà Nội
THCS Sen Chiểu
1.Hai lớp 5A, 5B trường THCS Thị Trấn cùng trồng cây. Số cây lớp 5A trồng bằng [tex]\frac{4}{5}[/tex] lớp 5B trồng. Nếu mỗi lớp trồng thêm 20 cây nữa thì số cây lớp 5B trồng bằng 1[tex]\frac{2}{9}[/tex] số cây lớp 5A trồng. Hỏi mỗi lớp trồng đuọc bao nhiêu cây? (giải theo kiểu cấp 1 nhé, chứ giải cách khác mình không hiểu)
Giúp mình nhé. Thank!!!!!!!!!
Các bạn giúp mình nhé. Mình nghĩ bài này giải theo kiểu toán dùng đơn vị quy ước,
THanks
 
  • Like
Reactions: vodanh9981
Top Bottom