Toán 12 Toán ôn

chonhoi110

Cử nhân Toán học
Thành viên
28 Tháng bảy 2013
800
170
111
$\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$
câu 18 mình không biết sao nhưng mình nghĩ đề bài cho nhiêu đó chưa đủ dữ kiện để xác định max đâu ha, mình thử cho $f(-1), f(1)$ là các giá trị ngẫu nhiên vẫn thỏa điều kiện thì thấy max nó sẽ dịch chuyển khác nhau chứ chưa chắc =2 hay = một giá trị nào khác trong đề :D ví dụ như đồ thị của $y=|-1,3x^2+0,5x+2|$ max của nó trong khoảng $[-1, 1]$ gần bằng $2,05$
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
43951706_338272113412734_1962551418615234560_n.jpg



thầy trên fb mà k b làm
 
Top Bottom