V
viettb_tb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
toán ôn vào lớp 10
1) tìm m để các hàm sô sau đồng biến, nghịch biến
a/ [TEX]y=(3m-2)x+3[/TEX]
b/ ([TEX]m^2-3m)x^2+(2m^2+m)x+3[/TEX]
c/ [TEX]y=(m^2-2m-3)x-5[/TEX]
d/ [TEX]y=(m^2-5m-6)x^2+(m-2)x-3[/TEX]
mấy bạn chỉ giáo giùm , mình đang cần gấp , làm đc bài nào thì cứ làm , mình sẽ cảm ơn 100000 cái
1) tìm m để các hàm sô sau đồng biến, nghịch biến
a/ [TEX]y=(3m-2)x+3[/TEX]
b/ ([TEX]m^2-3m)x^2+(2m^2+m)x+3[/TEX]
c/ [TEX]y=(m^2-2m-3)x-5[/TEX]
d/ [TEX]y=(m^2-5m-6)x^2+(m-2)x-3[/TEX]
mấy bạn chỉ giáo giùm , mình đang cần gấp , làm đc bài nào thì cứ làm , mình sẽ cảm ơn 100000 cái
Last edited by a moderator: